2023-12
21

Khảo sát hiện trạng dự án để bàn giao mặt bằng Dự Án Số 5 Thành Công, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Khảo sát thực tế hiện trạng để nhận bàn giao mặt bằng

Công tác chuẩn bị đi vào nhận bàn giao mặt bằng gấp rút. Cán bộ nhân viên kỹ thuật nhanh chóng khảo sát hiện trạng dự án để lên phương án cho xây dựng, thi công.

Công trình xây dựng là tâm huyết của các nhà đầu tư. Chính vì thế, một dự án ra đời là niềm trăn trở của các nhà lãnh đạo. Nhà thầu khi hoàn thiện dự án phải có biên bản bàn giao mặt bằng. Trong đó, nó bao gồm các quy định về bàn giao mặt bằng thi công, các bên ký nhận và thực hiện quy định một cách chính xác, để bảo đảm quyền, lợi ích cho mọi người.

 

Bài viết liên quan

Dự Án Long Biên

21/12/2023
Phần cơ điện còn gọi là ME hay MEP bao gồm tất cả các hạng mục: Hệ thống điện ( Electrical) Hệ thống thông gió và điều hòa không khí ( Heating Ventilation Air Conditioning, gọi tắt là HVAC) Hệ thống phòng cháy ( Fire alarm & Fire fighting) Hệ thống cấp thoát nước ( Plumbing & Sanitary, gọi tắt là P&S)

Trong năm 2023 tThời Đại Thi công mảng cơ điện, đường ống thông gió CT số 1 bà triệu

20/12/2023
Thi công ống thông gió, Điều hoà không khí (Air conditioning) Nhiệm vụ: Cung cấp luồng không khí theo yêu cầu cài đặt từ trước và độ ẩm cho toàn bộ hoặc là một phần của toà nhà. Điều hoà không khí và làm lạnh thường được tạo ra bằng cách loại bỏ nhiệt từ bên trong hệ thống. Nhiệt độ của không khí có thể được loại bỏ bằng bức xạ, đối lưu hoặc truyền dẫn qua một thiết bị làm lạnh. Một vài phương tiện giúp truyền dẫn lạnh như nước, không khí, nước đá, hoá chất hay gọi chung là chất làm lạnh.