KIM CHỈ NAM

Vạn ngày một hướng, ngàn người một lòng, Thời Đại kiên định với triết lý kinh doanh Uy tín- Chuyên nghiệp – Tử tế để kiến tạo nên những công trình mang tầm vóc Việt.

Thời Đại không ngừng phát triển, khẳng định vị thế Tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, kiến tạo nên những biểu tượng của giá trị, của niềm tin và của tương lai”. “Phát triển bền vững chính là luôn theo đuổi giá trị minh bạch và chính trực”

VỮNG CHẮC TỪ NỀN MÓNG ĐỂ CÔNG TRÌNH MÃI VƯƠN CAO

TÔN CHỈ MỤC ĐÍCH

 

Tại Thời Đại chúng tôi tin rằng, một công trình vĩ đại không chỉ nằm ở sự tráng lệ bên ngoài mà phải vững chãi theo dấu ấn của thời gian. Không phải xây từ gạch vữa, cốt lõi mỗi công trình được chúng tôi xây bằng tâm, tầm, tín và trí. Chúng tôi theo đuổi ước mơ, dồn hết tâm huyết để kiến tạo nên những cuộc sống mới. Chúng tôi tin rằng một doanh nghiệp thành công là doanh nghiệp xây dựng thế giới tốt đẹp hơn. Vì tôn chỉ mục đích đó, hãy trao niềm tin cho chúng tôi, để vững chãi hơn, để trở thành điểm tựa, ở bất kỳ nơi đâu, cùng vươn xa, bứt phá những giới hạn và cùng tạo nên kỳ tích. Cùng kiến tạo nên tương lai tươi sáng Cùng kiến tạo nên những giá trị cho thế giới Cùng kiến tạo giá trị bền vững Cho hôm nay, ngày mai và cả đến tương lai Đó là tôn chỉ giúp người Thời Đại chúng tôi hăng say lao động mỗi ngày. Chúng tôi là Thời Đại Chúng tôi kiến tạo những tương lai.

BIỂU TƯỢNG TƯƠNG LAI

 

Thời Đại nỗ lực khẳng định vị thế Tổng thầu xây dựng số 1 Việt Nam, dùng uy tín và sự tử tế để thu hút nhân lực ưu tú, tận tâm cống hiến để đem lại lợi ích cao nhất cho xã hội. Cam kết đôi vai để gánh vác, trái tim để sẻ chia cùng cộng đồng, từ những thành quả của quá khứ, sức bật của hiện tại, không ngừng đổi mới, dựng xây nên những biểu tượng của tương lai.

 

TẦM NHÌN

 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

 

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và cổ đông tôn trọng đối tác và người lao động.

Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Chúng tôi.

Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường.

 

HỢP TÁC

Luôn đề cao tinh thần hợp tác cả trong nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp. Sự hợp tác mà chúng tôi muốn hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hoà cho các bên liên quan. Chính nhờ cách thức hợp tác này mà chúng tôi xây dựng tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong các mối quan hệ hai bên.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

 

Đến nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời Đại đã và đang khẳng định được thương hiệu trên thị trường, có nhiều đối tác chiến lược là các công ty lớn và có thương hiệu trong ngành xây dựng và cung cấp vật liệu như

LỜI CẢM ƠN

 
Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng/đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đối với sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ quý báu của Quý khách đối với CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ THỜI ĐẠI trong thời gian qua.
 
Được sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi, thời gian qua ĐẦU TƯ THỜI ĐẠI đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào, thể hiện được uy tín và chất lượng. Với CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ THỜI ĐẠI, tài sản và giá trị lớn nhất chính là lòng tin, là sự ủng hộ của Quý khách hàng/đối tác với những sản phẩm mà Công ty cung cấp cũng như đối với mối quan hệ hợp tác hiệu quả và chân thành mà chúng tôi luôn dành cho khách hàng.
 
Kính chúc Qúy khách hàng sức khỏe, thành đạt trong mọi lĩnh vực. CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ THỜI ĐẠI luôn mong muốn được đồng hành và sẵn sàng phục vụ Qúy khách hàng trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững trong công việc