2024-03
11

Những lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay, ý nghĩa của mọi thành viên công ty Thời đại dành cho nhau

Ngoài những bó hoa, món quà độc đáo, ý nghĩa, nhân dịp 8/3, ngày Quốc tế phụ nữ 2024 mọi người dành cho nhau những lời chúc hay, chân thành nhất dành tặng chị em phụ nữ.

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8/3 hàng năm.

Trong ngày này, để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ – một nửa thế giới, công ty Thời Đại tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp. Ngày 8/3 cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý.

Tổng Giám Đốc đã gửi  tình cảm từ tận sâu đáy  lòng của mình đến các chị em những lời chúc ngọt ngào hơn cả sô cô la
🌺TẬP ĐOÀN THỜI ĐẠI HÙNG MẠNH🌺
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹
Kính gửi Chủ tịch, các Lãnh đạo và ACE
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹
✅ Nhân ngày 8/3 ngày mà cả thế giới gửi lời chúc, những món quà, những bông hoa- bó hoa đẹp nhất để gửi tặng đến đồng nghiệp, và người phụ nữ trong gia đình.
Thay mặt ban Lãnh đạo Tập đoàn Tổng giám đốc gửi tới Chủ tịch và Nữ nhân Tập đoàn lời chúc Ngày càng Chân – Thiện- Mỹ, ngày càng toàn hảo, an lạc hơn, hạnh phúc hơn, nở hoa từ tâm thức, sống ung dung tự tại, giúp được nhiều người hơn.
Cảm ơn chị em rất nhiều.
Trân trọng
TGĐ Phạm Tiến.

Bài viết liên quan

Tiền nhàn rỗi 1 tỉ đồng, có nên vay ngân hàng mua nhà dịp cuối năm?

15/02/2024
Lãi suất cho vay mua nhà với các khoản vay mới liên tục giảm nhanh gần đây, thị trường bất động sản có tín hiệu ấm lên khiến người có tiền nhàn rỗi băn khoăn chọn mua nhà đất, căn hộ…

Phát động Cuộc thi ảnh ‘Vẻ đẹp của Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch’

22/01/2024
Ngày 19/1, Lễ phát động cuộc thi sáng tác ảnh "Vẻ đẹp của Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch" năm 2024 đã được tổ chức.

Để ai cũng có Tết

22/01/2024
Với người Việt Nam, Tết Nguyên đán không những được xem là nét văn hóa truyền thống, mà còn là dịp để phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc.

Đi lên trong gió ngược

22/01/2024
Trong thành tựu chung của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, năm qua Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đã “Đoàn kết kỷ cương, bản lĩnh linh hoạt, đổi mới sáng tạo, kịp thời hiệu quả”, điều hành kinh tế - xã hội đất nước phát triển, đi lên.