2024-01
09

Không gian nuôi dưỡng kết nối gia đình & thiên nhiên tại Đà Lạt

Nằm giữa rừng thông yên tĩnh của hồ Tuyền Lâm, Rừng Thông Mơ Farm & Bistro và Mơ Stay Forest Resort - trực thuộc Công ty TNHH Rừng Thông Mơ là một điểm đến lý tưởng dành cho các gia đình tại Đà Lạt.
Nằm giữa rừng thông yên tĩnh của hồ Tuyền Lâm, Rừng Thông Mơ Farm & Bistro và Mơ Stay Forest Resort – trực thuộc Công ty TNHH Rừng Thông Mơ là một điểm đến lý tưởng dành cho các gia đình tại Đà Lạt.

Với không gian gần gũi thiên nhiên cùng dịch vụ chỉn chu, Rừng Thông Mơ sẽ mang đến cho các gia đình một kỳ nghỉ khó quên với những giây phút gắn kết ý nghĩa.

Không gian nuôi dưỡng kết nối gia đình & thiên nhiên tại Đà Lạt - Ảnh 1.

Nông trại Mơ Farm

Nhà hàng Rừng Thông Mơ Farm & Bistro là nơi các gia đình có thể thưởng thức ẩm thực giữa không gian thiên nhiên xanh mát. Sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ tươi ngon từ nông trại Mơ Farm và địa phương, các món ăn tại Mơ Bistro mang phong cách Âu Fusion được tùy chỉnh khéo léo, phù hợp với khẩu vị Việt.

Không gian nuôi dưỡng kết nối gia đình & thiên nhiên tại Đà Lạt - Ảnh 2.

Sân chơi ngoài trời Mơ Park

Hướng đến trải nghiệm dành cho gia đình, Rừng Thông Mơ thiết kế sân chơi ngoài trời Mơ Park và các hoạt động tại Mơ Academy. Qua các trải nghiệm, Rừng Thông Mơ khơi gợi tình yêu ẩm thực và niềm vui sáng tạo bên trong mỗi đứa trẻ.

Không gian nuôi dưỡng kết nối gia đình & thiên nhiên tại Đà Lạt - Ảnh 3.

Villa of The Woods tại Mơ Stay Forest Resort

Bên cạnh Mơ Bistro, Mơ Stay Forest Resort là một không gian nghỉ dưỡng thanh bình và riêng tư nằm giữa rừng thông và rừng hỗn giao. Rời xa cuộc sống ồn ào náo nhiệt của thành phố, đến với Mơ Stay, các gia đình không khỏi ấn tượng bởi không gian thanh bình, thoáng mát và cơ hội hòa mình vào thiên nhiên.

Không gian nuôi dưỡng kết nối gia đình & thiên nhiên tại Đà Lạt - Ảnh 4.

Không gian sáng tạo The Seeds House

Tạo ra một môi trường vui chơi lành mạnh chính là ý tưởng và mong muốn của đội ngũ Mơ Stay khi phát triển The Seeds House – Ngôi nhà của những hạt giống. Các hoạt động ở The Seeds House được xây dựng để hướng trẻ hòa mình vào thiên nhiên, phát triển các kỹ năng thể chất và tinh thần cần thiết.

Rừng Thông Mơ không chỉ là nơi mang đến cho bạn một kỳ nghỉ trọn vẹn mà còn là không gian nuôi dưỡng kết nối gia đình ý nghĩa, tạo nên những kỷ niệm tươi đẹp. Bạn có thể liên hệ với Rừng Thông Mơ Farm & Bistro và Mơ Stay Forest Resort theo thông tin bên dưới:

Trang thông tin chính thức:

Rừng Thông Mơ Farm & Bistro: https://www.facebook.com/rungthongmo

Mơ Stay Forest Resort: https://www.facebook.com/stay.rungthongmo

Website: https://rungthongmo.com/

Hotline: 026 38 88 99 86

Email: sales1@rungthongmo.com

Bài viết liên quan

Những lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay, ý nghĩa của mọi thành viên công ty Thời đại dành cho nhau

11/03/2024
Ngoài những bó hoa, món quà độc đáo, ý nghĩa, nhân dịp 8/3, ngày Quốc tế phụ nữ 2024 mọi người dành cho nhau những lời chúc hay, chân thành nhất dành tặng chị em phụ nữ.

Tiền nhàn rỗi 1 tỉ đồng, có nên vay ngân hàng mua nhà dịp cuối năm?

15/02/2024
Lãi suất cho vay mua nhà với các khoản vay mới liên tục giảm nhanh gần đây, thị trường bất động sản có tín hiệu ấm lên khiến người có tiền nhàn rỗi băn khoăn chọn mua nhà đất, căn hộ…

Phát động Cuộc thi ảnh ‘Vẻ đẹp của Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch’

22/01/2024
Ngày 19/1, Lễ phát động cuộc thi sáng tác ảnh "Vẻ đẹp của Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch" năm 2024 đã được tổ chức.

Để ai cũng có Tết

22/01/2024
Với người Việt Nam, Tết Nguyên đán không những được xem là nét văn hóa truyền thống, mà còn là dịp để phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc.

Đi lên trong gió ngược

22/01/2024
Trong thành tựu chung của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, năm qua Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đã “Đoàn kết kỷ cương, bản lĩnh linh hoạt, đổi mới sáng tạo, kịp thời hiệu quả”, điều hành kinh tế - xã hội đất nước phát triển, đi lên.