2023-12
21

Chuyến dã ngoại hè 2023 đáng nhớ

Công ty Thời Đại mỗi năm đều có những chuyến đi cho CBCNV - ACE có chuyến đi nghỉ đáng nhớ, gắn kết mọi người gần nhau hơn

Ngoài thời gian làm việc Công ty Thời Đại đã có những sự quan tâm đến đời sống và tinh thần của CBCNV  ACE nhằm mục đích tạo cơ hội cho nhân viên gặp gỡ để gắn kết, giao lưu, tận hưởng thiên nhiên và thư giãn sau những áp lực công việc và cuộc sống hàng ngày.

Du lịch dã ngoại mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tâm trí của chúng ta. Một số lợi ích quan trọng bao gồm:

Giảm căng thẳng và xả stress: Khi đi du lịch dã ngoại, bạn được tránh xa áp lực công việc và cuộc sống hàng ngày. Việc tiếp xúc với thiên nhiên và không gian mở giúp giảm căng thẳng, xả stress và cải thiện tâm trạng.

Cải thiện sức khỏe: Hoạt động ngoài trời như: đi bộ, leo núi, chèo thuyền giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường cơ bắp và đốt cháy calo.

Xây dựng mối quan hệ: Du lịch dã ngoại (outing trip) tạo cơ hội để xây dựng những kỉ niệm đáng nhớ và gắn kết mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp trong đội nhóm hay toàn thể công ty.

Kích thích sự sáng tạo: Việc tiếp xúc với thiên nhiên và những cảnh quan tươi đẹp khác nhau có thể kích thích sự sáng tạo và mang lại cảm hứng mới mẻ cho công việc.

Học hỏi và khám phá văn hóa: Trong quá trình tham gia outing trip, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa địa phương, từ đó giúp mở rộng kiến thức và mở rộng tầm nhìn.

Những khoảnh khắc đáng nhớ khi hòa mình cùng gió, sóng và ánh nắng chiếu chói chang.

 Slogan thúc đẩy tinh thần cho hoạt động dã ngoại 

“Vượt qua khó khăn – Đập tan thách thức”Slogan này tập trung vào việc cùng cố tinh thần vượt qua các khó khăn và thách thức. Đây là cơ hội để nhóm nhân viên phát triển sự kiên nhẫn, sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.

“Đoàn kết ta cân hết”: Hướng đến chuyến đi nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết và sự gắn kết giữa các thành viên trong nhóm. Qua các hoạt động, nhân viên sẽ nhận ra tầm quan trọng của sự hợp tác và đoàn kết.

“Cùng nhau tiến lên”: Khuyến khích tinh thần lãnh đạo và khám phá khả năng lãnh đạo của mỗi thành viên trong nhóm. Nhân viên sẽ được khuyến khích đóng góp ý kiến, đưa ra ý tưởng và làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung.

“Thách thức bản thân”: Cỗ vũ nhân viên vượt qua giới hạn bản thân và thách thức khả năng cá nhân. Chủ đề này tạo cơ hội để khám phá tiềm năng và phát triển kỹ năng cá nhân của từng thành viên trong nhóm.

Việc tổ chức outing trip mang nhiều ý nghĩa thông điệp tích cực và giá trị cho doanh nghiệp:

  • Là lời tri ân sâu sắc của doanh nghiệp đối với nhân viên. Cho thấy sự đóng góp của mỗi người đều sẽ được đền đáp.
  • Gắn kết nội bộ công ty: Mỗi cá nhân đều là những mảnh ghép quan trọng để làm nên một bộ máy doanh nghiệp hoàn hảo.
  • Tạo ra những phút giây thư giãn, thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên; gia tăng năng suất và hiệu quả hiệu quả công việc.
  • Là tiền đề để doanh nghiệp phát triển vững bền…

Bài viết liên quan

Những lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay, ý nghĩa của mọi thành viên công ty Thời đại dành cho nhau

11/03/2024
Ngoài những bó hoa, món quà độc đáo, ý nghĩa, nhân dịp 8/3, ngày Quốc tế phụ nữ 2024 mọi người dành cho nhau những lời chúc hay, chân thành nhất dành tặng chị em phụ nữ.

Tiền nhàn rỗi 1 tỉ đồng, có nên vay ngân hàng mua nhà dịp cuối năm?

15/02/2024
Lãi suất cho vay mua nhà với các khoản vay mới liên tục giảm nhanh gần đây, thị trường bất động sản có tín hiệu ấm lên khiến người có tiền nhàn rỗi băn khoăn chọn mua nhà đất, căn hộ…

Phát động Cuộc thi ảnh ‘Vẻ đẹp của Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch’

22/01/2024
Ngày 19/1, Lễ phát động cuộc thi sáng tác ảnh "Vẻ đẹp của Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch" năm 2024 đã được tổ chức.

Để ai cũng có Tết

22/01/2024
Với người Việt Nam, Tết Nguyên đán không những được xem là nét văn hóa truyền thống, mà còn là dịp để phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc.

Đi lên trong gió ngược

22/01/2024
Trong thành tựu chung của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, năm qua Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đã “Đoàn kết kỷ cương, bản lĩnh linh hoạt, đổi mới sáng tạo, kịp thời hiệu quả”, điều hành kinh tế - xã hội đất nước phát triển, đi lên.