2023-12
21

Chào mừng sự kiện ngày của Chị em Phụ nữ Ngày 20.10.2023

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hợp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế. Ngày này cũng là ngày khẳng định quyền bình đẳng của phụ nữ có quyền cầm lá phiếu bầu cử và tham gia các công tác chính trị, xã hội. Khẳng định vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của người Phụ nữ Việt dù là thời chiến hay thời bình thì họ vẫn là người phụ nữ Việt Nam yêu nước có trí tuệ, sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Ngày 20/10 là dịp để diễn ra những buổi lễ, họp mặt nhằm vinh danh nữ giới trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt đây cũng là dịp để đấng mày râu thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương, những món quà ý nghĩa đến những người phụ nữ của mình đó có thể là Mẹ, là vợ hay con gái… và đó cũng là dịp họ nhận ra rằng nên trân quý những người phụ nữ xung quanh mình bởi họ luôn là “một nửa thế giới” Các chị em đã dần khẳng định vai trò và vị trí của mình trong xã hội từ: các nhóm tuyên truyền, các tổ học nghề, các cuộc đấu tranh với hàng ngàn chị em phụ nữ tham gia,...Chị xem luôn tràn ngập niềm vui, mạnh khỏe và thành đạt

Khẳng định vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của người Phụ nữ Việt dù là thời chiến hay thời bình thì họ vẫn là người phụ nữ Việt Nam yêu nước có trí tuệ, sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Tôn vinh vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội: Phụ nữ là người giữ vai trò quan trọng trong gia đình và xã hội. Họ là người mẹ, người vợ, người con, người chị, người em,… luôn yêu thương, chăm sóc, vun vén cho gia đình và xã hội.

Nâng cao nhận thức về bình đẳng giới: Ngày 20/10 là dịp để nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, xóa bỏ những định kiến, rào cản đối với phụ nữ trong mọi lĩnh vực đời sống

Khuyến khích phụ nữ phát huy vai trò của mình không những ở nhà mà còn công tác ngoài xã hội họ vẫn luôn làm tròn bổn phận của mình. Họ xứng đáng với truyền thống ” BA ĐẢM ĐANG ” của ông bà tổ tiên từ thời xa xưa truyền lại. Họ kế thừa và phát huy những đức tính tốt đẹp đó để trao truyền mãi mãi cho mai sau. Chúc chị em và tất cả CBCNV trong công ty và các đối tác mạnh khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực.

Nhân dịp này các đấng mày râu cũng bày tỏ sự quan tâm, yêu thương và biết ơn đến những người phụ nữ yêu quý, ban lãnh đạo, như mẹ, vợ, chị, em, bạn bè… bằng những món quà, hoa, thiệp chúc và những lời nói ý nghĩa.

Nhân ngày 20/10, chúc Chị em mỗi ngày một trọn vẹn,luôn nhận được tình cảm yêu thương chân thành từ mọi người. Cảm ơn Chị em đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.Trân trọng!

Bài viết liên quan

Những lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay, ý nghĩa của mọi thành viên công ty Thời đại dành cho nhau

11/03/2024
Ngoài những bó hoa, món quà độc đáo, ý nghĩa, nhân dịp 8/3, ngày Quốc tế phụ nữ 2024 mọi người dành cho nhau những lời chúc hay, chân thành nhất dành tặng chị em phụ nữ.

Tiền nhàn rỗi 1 tỉ đồng, có nên vay ngân hàng mua nhà dịp cuối năm?

15/02/2024
Lãi suất cho vay mua nhà với các khoản vay mới liên tục giảm nhanh gần đây, thị trường bất động sản có tín hiệu ấm lên khiến người có tiền nhàn rỗi băn khoăn chọn mua nhà đất, căn hộ…

Phát động Cuộc thi ảnh ‘Vẻ đẹp của Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch’

22/01/2024
Ngày 19/1, Lễ phát động cuộc thi sáng tác ảnh "Vẻ đẹp của Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch" năm 2024 đã được tổ chức.

Để ai cũng có Tết

22/01/2024
Với người Việt Nam, Tết Nguyên đán không những được xem là nét văn hóa truyền thống, mà còn là dịp để phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc.

Đi lên trong gió ngược

22/01/2024
Trong thành tựu chung của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, năm qua Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đã “Đoàn kết kỷ cương, bản lĩnh linh hoạt, đổi mới sáng tạo, kịp thời hiệu quả”, điều hành kinh tế - xã hội đất nước phát triển, đi lên.