Phạm vi giá: Từ đến

So sánh các bảng liệt kê

Laimian City Quận 2

161 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
70,000,000VNĐ75,000,000VNĐ/m²

Sự miêu tả

Laimian City Quận 2 dự án căn hộ cao cấp Hót nhất và có quy mô diện tích lớn nhất khu Đông

Laimian City: ( Tên cũ là Raemian Galaxy City Quận 2) Chủ đầu tư dự án la Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) TP.HCM tại khu vực Quận 2. Dự án Laimian City nằm trong khu đô thị An Phú – An Khánh khu đất vàng quý hiếm còn sót lại duy nhất và có quy mô lớn nhất tại Quận 2.

Chúng tôi xin được phân tích chi tiết cụ thể về dự án Hót nhất và có quy mô diện tích lớn nhất quận 2 này. với những thông tinh chính xác đi sâu vào khía cạnh có nên đầu tư Dự án căn hộ chung cư Laimian City Quận 2, hi vọng quý khách quan tâm đầu tư căn hộ Quận 2 có thêm thông tin và cơ sở để lựa chọn dự án đầu tư phù hợp nhu cầu.

Thông tin dự án Laimian City Quận 2

Vị trí dự án: Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà – HDTC
Quy mô dự án: 133.5 ha
Số block: 24 block
Loại hình: Căn hộ cao cấp
Số tầng cao: 26 – 40 tầng
Số lượng căn hộ: 9.973 sản phẩm
Gồm 8 phân khu:

CT1: 3.255 căn hộ ( 40 tầng )
CT2: 2.216 căn hộ ( 26 tầng )
CT3: 2.004 căn hộ ( 40 tầng )
CT4: 1.002 căn hộ ( 39 tầng )
CT5: 527 căn hộ ( 34 tầng )
CT6: 261 căn hộ ( 34 tầng )
CT7: 418 căn hộ ( 38 tầng )
CT8: 270 căn hộ ( 37 tầng )

Diện tích: 49 – 135 m2 (1 – 3 phòng ngủ )
Tổng thầu xây dựng: Tập đoàn Delta
Khởi công: Quý 3/2018 ( đến tháng 1/2019 gần hoàn thiện phần móng )
Dự kiến bàn giao: Giai đoạn 1 vào năm 2021, và tổng thể toàn khu năm 2025.

Yếu tố nên xem xét nếu đầu tư căn hộ Laimian City

Quy mô dự án khủng nhất Quận 2: Với quy mô lên đến 131 hecta, và số lượng căn hộ hơn 10.000 sản phẩm. Với số lượng sản phẩm khủng của Laimian City như tại các dự án Vinhomes Tân Cảng hay Vinhomes Ba Son, nên Chúng tôi đánh giá Laimian City Quận 2 có rất nhiều cơ hội đầu tư. Đặc biệt, những giai đoạn đầu khi chủ đầu tư thăm dò thị trường với mức giá bán tốt nhất.

Giá bán tốt nhất các dự án mới tạI Quận 2: Giá bán Laimian City dự kiến khoảng 55 – 65 triệu/m2. Nếu so sánh với các dự án mới tại Quận 2 vừa bán cuối 2018 thì Laimian City có giá bán tốt nhất.

Tham khảo giá bán một số căn hộ cao cấp Quận 2:

+ Palm Garden: 56 – 64 triệu/m2
+ Rome By Diamond Lotus: 75 – 80 triệu/m2
+ One Verandah: từ 75 triệu/m2
+ The Palace Residence: 57 – 60 triệu/m2
+ Metropole Thủ Thiêm: Từ 110 triệu/m2
+ Empire City giai đoạn 3: Từ 126 triệu/m2

Ngoài ra, theo thông tin do Chúng tôi thu nhận được thì Laimian City Quận 2 được phát triển bởi chủ đầu tư Hàn Quốc uy tín. Nên quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng, sẽ không thua kém gì với các dự án trên, nên mức giá 55 – 65 triệu/m2 được đánh giá là rất tốt.

Thị trường và cộng đồng môi giới

1. Có thể nói năm 2018 là năm của những ” Booking “. Hầu như không có dự án quy hoạch mới được duyệt mở bán. Chỉ một số dự án quy hoạch cũ mới đủ điều kiện mở bán. Và thị trường căn hộ Quận 2 cũng vậy, từ tháng 10/2017 đến nay không có nhiều sản phẩm được ra mắt. Một số dự án được ra mắt thì cháy sản phẩm như One Verandah, Đảo Kim Cương, Metropole Thủ Thiêm, Palm Garden.

Theo chúng tôi đánh giá, Quận 2 sẽ nóng sốt trong năm 2019, bởi thị trường đã bị nén quá lâu. Đồng thời, năm 2019 khu vực Quận 2 sẽ đón nhận nhiều dự án khủng ra mắt như Laimian City, Saigon Sports City, Eco Smart City, Water Bay Novaland … sẽ thu hút truyền thông và nguồn khách hàng lớn.

2. Khu đông Sài Gòn nói chung, và Quận 2 nói riêng là nơi có hệ thống sàn môi giới và đội ngũ Sale đông đảo nhất Sài Gòn hiện nay. Nên một lực lượng bán hàng rất đông và mạnh tại dự án Laimian City Quận 2.

Vẫn câu nói ” ở đâu có môi giới, ở đó có thị trường ” thì giai đoạn 1 ra mắt chắc chắn căn hộ Laimian City sẽ cháy hàng.

Các yếu tố chờ xung quanh đang tăng tốc Đường Lương Đình Của: Sẽ là trục đường sầm uất nhất Quận 2 trong tương lại. Bởi:

+ Được mở rộng lên 30m nên không có những con lươn lớn như trên trục đường Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội hiện nay. Nên đường Lương Đình Của rất tiện kinh doanh, buôn bán.

+ Nối trực tiếp giữa đường Lê Duẩn, Quận 1 qua cầu Thủ Thiêm 2 với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra, Lương Đình Của là tuyến đường trung tâm kết nối đến tất cả đường lớn tại Quận 2.

Nên trong tương lai, đường Lương Đình Của sẽ cực kỳ sầm uất và các dự án nằm trên như căn hộ Laimian City hoặc liền kề đường này sẽ có sức bật về giá bán rất tốt.

+ Hưởng lợi từ các khu đô thị lớn xung quanh: Vị trí Laimian City Quận 2 sở hữu là trung tâm của những khu đô thị sầm uất. Chỉ 3 – 5 phút từ dự án đã đến khu đô thị Thủ Thiêm – Cụm đô thị Rạch Chiếc – Thảo Điền – Thạnh Mỹ Lợi. Theo nguyên tắc phát triển đô thị thì những bất động sản nằm giữa khu những khu đô thị lớn có giá trị gia tăng mạnh, khi các khu đô thị hình thành.

Ngoài ra, cư dân sống tại căn hộ Laimian City dễ dàng tận hưởng những tiện ích, dịch vụ chất lượng từ những khu đô thị trên.

Hiện tại, khu đô thị Thủ Thiêm và đô thị Rạch Chiếc là khu cụm đô thị lớn nhất tại Quận 2 đang dần hình thành. Nhiều phân khu đã đi vào hoạt động, những còn nhiều phân khu đang san lấp mặt bằng hoặc xây dựng. Lê Đình Phong tưởng sử phát triển của những khu đô thị trên, sẽ kéo theo sự tăng giá của các dự án Laimian City. Bởi vị trí Laimian City không thu gì 2 khu đô thị trên.

Trên đây là các yếu tố đánh giá tiềm năng có nên đầu tư Laimian City. Tuy nhiên, mỗi quý khách sẽ có dòng tiền, nhu cầu, kỳ vọng lợi nhuận khi đầu tư khác nhau. Nên chọn căn nào, lựa chọn phương án nào đầu tư phù hợp, nên sử dụng đòn bẩy tài chính hay không thì cần đi sâu vào phân tích chi tiết.

Vị trí dự án Laimian City ở đâu?

Vị trí dự án Laimian City được chúng tôi đánh giá rất đẹp. Tọa lạc mặt tiền đường Lương Đình Của, thuộc An Phú – An Khánh, Quận 2. Nằm ngay trung tâm của những đô thị sầm uất bậc nhất thành phố như Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Rạch Chiếc … Và kết nối về trung tâm thành phố rất dễ dàng, chỉ khoảng 7 – 10 phút di chuyển.

Tham khảo kết nối giao thông căn hộ Laimian City:

Laimian City -> Cầu Sài Gòn: Thời gian 7 phút di chuyển.
Laimian City -> Cầu Thủ Thiêm 1, Hầm Thủ Thiêm: Thời gian 7 phút di chuyển.
Laimian City -> Khu công nghệ cao Quận 9: Thời gian 10 phút di chuyển.
Laimian City -> Cầu Phú Mỹ, Quận 7: Thời gian 15 phút di chuyển.

Ngoài ra, vị trí căn hộ Laimian City thuộc khu đô thị An Phú – An Khánh nên hạ tầng giao thông và dân cư xung quanh đã hiện hữu. Tiện ích, dịch vụ chất lượng đã có, nên lựa chọn mua Laimian City, cư dân không cần lo lắng đến tiện ích xung quanh.

Chủ đầu tư dự án Laimian City là ai?

Chủ đầu tư Laimian City là Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC). Trước đây là doanh nghiệp nhà nước, nhưng sau năm 2015 đã chuyển qua công ty cổ phần.

HDTC có phát triển nhiều dự án lớn khu dân cư An Sương, chung cư An Phú, cao ốc văn phòng HDTC, Cao ốc Đông Thuận 1&2 …

Đầu năm 2018, công ty HDTC đã có buổi ký kết với 8 đơn vị lớn để phát triển dự án Laimian City Quận 2.

Công ty Kiến trúc Xây dựng Tổng hợp Hàn Quốc (Han – guk)
Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta
Công ty CP GS Holding
Công ty TNHH Xây dựng An Phong
Công ty CP Đầu tư và Tư vấn xây dựng ICU
Công ty CP Texo Tư vấn và đầu tư
Công ty TNHH Artelia Việt Nam
Công ty CP Xây dựng thương mại dịch vụ du lịch Hiệp Ân

Công ty TNHH một thành viên Phát triển và Kinh doanh Nhà hiện nay, tiền thân là “Ban Quản lý công trình nhà ở” trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Để khắc phục tình trạng bao cấp về nhà ở, chuyển sang cơ chế xã hội hoá việc xây dựng nhà ở nhằm đáp ứng nhu cầu về chỗ ở ngày càng tăng của nhân dân và cán bộ công nhân viên thành phố.

Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh bằng quyết định số 286/QĐ-UB ngày 22/12/1984 thành lập “Công ty Phát Triển nhà ở Thành phố”, với số vốn được cấp là 20.000.000 đồng và số CBCNV ban đầu là 15 người trực thuộc Sở Quản lý nhà đất và công trình công cộng nhằm mục đích xã hội hoá công tác phát triển nhà ở trên địa bàn Thành phố. Ngày 14/3/1994, để phù hợp với tình hình mới, Ủy ban nhân dân đã có quyết định số 65/QĐ-UB đổi tên Công ty Phát triển nhà ở thành Công ty Phát Triển và Kinh Doanh Nhà, trực thuộc Sở Nhà Đất.

Năm 1997 thành lập Tổng Công ty Địa ốc Sài gòn, Công ty Phát Triển Và Kinh Doanh Nhà chuyển từ Sở Nhà Đất về là thành viên trực thuộc Tổng Công ty Địa ốc Sài gòn.Ngày 02/12/2005, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã có Quyết định số 6110/QĐ-UBND chuyển doanh nghiệp nhà nước Công ty Phát triển và Kinh doanh Nhà thành Công ty TNHH một thành viên Phát triển và Kinh doanh Nhà 100% vốn nhà nước

Tiến độ dự án Laimian City đã thi công đến đâu?

Tiến độ Laimian City đang được tổng thầu Delta và An Phong thi công rất nhanh. Nhiều phân khu gần xong phần móng và đủ điều kiện mở bán năm 2019. Một số phân khu như CT2 thì đang quây tôn và san lấp mặt bằng.

Khi nhà đầu từ vừa mở bán biệt thự thanh hà a thì đã có rất nhiều khách hàng muốn sở hữu khu chung cư tuyệt đẹp này. Biệt thự thanh hà là khu chung cư có giá cả phải chăng, tiện ích như gần hồ bơi, cách trung tâm không xa, vị trí địa lý thuận tiện và gần Hà Nội.

Tài liệu bất động sản

Địa chỉ nhà

  • Địa chỉ nhà: 161 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Thành phố: TP.HCM
  • Mã Zip / Mã Bưu điện: 700000
  • Quốc gia: Việt Nam

Thuộc tính tương tự

55,000,000VNĐ60,000,000VNĐ/m²
Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Diamond River Quận 7

161 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh

Căn hộ Quận 2

John Lê

4 năm trước

55,000,000VNĐ60,000,000VNĐ/m²

Căn hộ Quận 2

4 năm trước


Không có đánh giá ( 0 ra khỏi 5 )

Viết đánh giá

Đăng nhập để xem xét
The Hamptons Hồ Tràm

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

The Hamptons Hồ Tràm

TÀI SẢN TIẾP THEO

Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Sunshine City Sài Gòn