So sánh các bảng liệt kê

Lý do nhà đầu tư đổ về đầu cơ đất nền ven khu du lịch Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu

Lý do nhà đầu tư đổ về đầu cơ đất nền ven khu du lịch Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu

Future Era : Do thương xuyên đi du lịch kiêm khảo sát tiềm năng bất động sản du lịch nghĩ dưỡng ven biển, trong đó khu du lịch Hồ Tràm thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi chúng tôi nhiều trãi nghiệm sâu sắc về thành phố có mật độ khách du lịch hót bậc nhất khu vực phía nam này.

Lý do nhà đầu tư đổ về đầu cơ đất nền ven khu du lịch Hồ Tràm xuyên mộc Vũng Tàu

Nói tới chủ đề vũng tàu thường không thể không nói đến chủ đề Du lịch Hồ Tràm, Suối Nước Nóng Bình Châu, Long Hải… và một trong rất nhiều dự án đang mọc lên như nấm khu vực ven biển từ vũng tàu trở ra bình thuận. và sức hút khách du lịch là yếu tố khiến thị trường bất động sản ở khu vực gần biển Hồ Tràm sôi động bất ngờ trong thời gian qua.

Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thống nhất vị trí xây dựng sân bay chuyên dùng của Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, thông tin về việc xây sân bay Lộc An đã kéo nhiều nhà đầu tư đến với Hồ Tràm (huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu). Cạnh đó, việc nhiều doanh nghiệp lớn mạnh tay rót vốn đầu tư các dự án nghỉ dưỡng khu vực ven biển cũng khiến giá nhà, đất ở đây nhích lên từng ngày.
Đất xa bờ biển vẫn có giá

Thực trạng và tiềm năng vê bất động sản du lịch tại khu vực gân Hô Tràm là rất hót nhiều đại gia bất động sản (BĐS) tại TP.HCM như Hưng Thịnh, Novaland… và cả những tập đoàn nước ngoài đã xúc tiến nhiều dự án nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm. Từ đầu năm đến nay thị trường nơi đây nhộn nhịp hot lên không ngừng.

Theo khảo sát của chúng tội khu vực ven biển Hồ Tràm giá đất đã tăng gấp đôi so với thời điểm đầu năm 2018. Một mét ngang đất tại đây đã tăng từ 100 triệu đồng lên 200 triệu đồng, có vị trí lên tới 300 triệu đồng. Đất giao dịch chủ yếu ở khu vực ven biển và trung tâm huyện.

Và cũng theo khảo sát của chúng tôi thì đất vùng ven biển trong vòng bán kính vài km giá đất rất cao nhưng vẫn không có để bán. Đất ở cách xa biển Hồ Tràm khoảng 3-5 km cũng rất hót khách.

“10 lô đất nền mới mở bán sáng thứ Bảy, hai ngày sau đã được đặt cọc hết. Mỗi nền tầm 500-600 m2, đã có giấy đỏ từng nền, gần tỉnh lộ 328 (huyện Xuyên Mộc), cách biển chưa tới 8 km, cách sân bay Lộc An 10 km, rất thích hợp làm biệt thự nghỉ dưỡng, nhà nghỉ có giá khoảng 1,2 tỉ đồng/nền”

Đất nền là sản phẩm chủ yếu ở các khu vực ăn theo biển Hồ Tràm. Nhà đầu tư nhỏ lẻ, tài chính còn yếu thì có thể tìm đất ở xa một chút, cách biển khoảng 8 km thì giá chỉ 1,8 – 2triệu đồng/m2.

“Nhà đầu tư hiện nay chủ yếu đến từ TP.HCM, Đồng Nai và các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Hải Phòng… Đa số mua để sang tay chứ ít người mua để đầu tư xây nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng”

Hiện tại gái đất tại xã Bông Trang, Xuyên Mộc, giá đất tại những dự án ven biển đã tăng mạnh từ mấy năm nay. Cụ thể, đất nhà phố thổ cư của dự án có mặt tiền ven biển năm 2019 giá đất Dự án FUTURE ERA từ triệu 1,8 – 2tr đồng/m2 và sắp tới sẻ tăng gấp nhiều lần

Trong khi đó tại khu vực gần Khu du lịch Hồ Tràm, loại bất động sản như biệt thự đất biệt thự có nhà (villas) với diện tích đất 550 m2 giá hiện nay đã lên tới 41 triệu đồng/m2. Ngoài ra, một số dự án căn hộ condotel hiện có giá khoảng 3,5 tỉ đồng/căn, shophouse giao nhà thô, diện tích 150 m2 có giá khá cao, khoảng 73 triệu đồng/m2.

img

Jacky Nguyễn

Bài viết liên quan

Tiềm năng phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Future Era : Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sở hữu đường bờ biển đẹp dài nhất...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Vì sao bất động sản ven khu du lịch Hồ Tràm lại có sức hút như vậy?

Future Era : Bất động sản ven Hồ Tràm cũng như khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu so...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Điều gì khiến khu Hồ Tràm trở thành tâm điểm “bùng nổ” Bđs nghỉ dưỡng

Future Era : Theo thông tin quy hoạch sử dụng đất sắp tới của tỉnh Bà Rịa -...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Tham gia thảo luận