So sánh các bảng liệt kê

Future Era Hồ Tràm cơ hội chỉ dành cho người “đi trước một bước”

Future Era Hồ Tràm cơ hội chỉ dành cho người “đi trước một bước”

Future Era: Bất động sản nghỉ dưỡng ven Hồ Tràm cơ hội chỉ dành cho người “đi trước một bước” Tiềm năng vô tận được “đánh thức” Một địa điểm nóng, hót mới về Bất động sản du lịch nghĩ dưỡng. KDL Hồ Tràm và các tiện ích lân cận cùng với cơ sở hạ tầng giao thông đang hoàn thiện bài bản và có quy mô rất lớn. Những chính sách đầu tư phát triển du lịch cộng với sự quan tâm chú ý của những Tập đoàn danh tiếng đã khiến khu vực ven Hồ Tràm “trỗi dậy” là địa điểm hot trong những năm gần đây. nhiều dự án bđs nghỉ dưỡng “lớn khủng” rục rịch khởi công, nhiều nhà đầu tư ồ ạt đổ về Hồ Tràm “tìm” quỹ đất.

1. Future Era Hồ Tràm cơ hội chỉ dành cho người “đi trước một bước”

Với mục tiêu trở thành thành Phố Du Lịch được phê duyệt tới hàng chục dự án lớn được phê duyệt và vốn đầu tư từ các ông lớn và nước ngoài đổ vào, Bà Rịa – Vũng Tàu đang được quy hoạch thành đô thị loại một tầm cỡ quốc gia. Song song đó, là hàng loạt công trình lớn đang được đổ vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng sân bay Lộc An, cảng Cái Mép, tổ hợp hóa dầu Long Sơn…khiến Bà Rịa – Vũng Tàu hội tụ nhiều yếu tố để nâng tầm đầu tư tiềm năng với thế mạnh của tỉnh.

Trong đó bất động sản khu vực ven Hồ Tràm được xem là khu vực có tiềm năng phát triển hàng đầu, với vị trí chiến lựơc trên các đường lớn như: Quốc Lộ 55, Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, và rất nhiều tuyến đường chiến lược sắp được triển khai. Khu Vực Biển Hồ Tràm là một trong những bãi biển dài lớn nhất Việt Nam còn giữ được nét đẹp nguyên sơ, cùng những cánh rừng nguyên sinh trải dài, khí hậu trong lành, mát mẻ ít nơi nào sánh được. Thế nhưng các dịch vụ lưu trú tại Hồ Tràm, ngược lại vẫn còn khá khiêm tốn về nguồn cung, chưa đáp ứng đủ nhu cầu đang tăng cao của khách du lịch.

Theo quy hoạch sử dụng đất dài hạn theo các giai đoạn của tỉnh, phần lớn rất nhiều ha quỹ đất sẽ được dành riêng cho phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại Hồ Tràm.

Giới chuyên môn nhận định, Bất động sản nói chung và Hồ Tràm nói riêng chỉ mới bắt đầu “vươn mình” để chuẩn bị cho bước phát triển vượt bậc tiếp theo. Viễn cảnh giá bất động sản Hồ Tràm tăng mạnh trong tương lai là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư tiên phong, những người có tầm nhìn xa để “đi trước một bước” đón đầu “lợi nhuận phi mã” ở những dự án tiềm năng.

2. Future Era Hồ Tràm – Đầu Tư “Giá Trị Thật” Thanh Khoản Cao – Pháp Lý Vững

Chúng ta ai cũng biết tới Vũng Tàu, Khu Du Lich Hồ Tràm, Suối Nước Nóng Bình Châu… thì cũng đã từng chứng kiến cảnh kẹt xe dài dài thậm chí từ Bà Rịa tới cao tốc Long Thành – Dầu Giây. vì vậy giá trị và sức hút của du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu là rất lớn nên Kế hoạch của tỉnh tới năm 2025 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ đón khoảng 8,6 triệu lượt khách du lịch và tốc độ tăng trưởng trung bình là 10 – 15%/năm. Với hàng loạt các dự án tầm cỡ quốc tế đã và sắp được đầu tư triển khai, Hồ Tràm và các khu vực lân cận sẻ ăn theo xu hướng phát triển hứa hẹn mở ra một “thiên đường” nghỉ dưỡng đẳng cấp, thu hút lượng lớn khách quốc tế lẫn trong nước.

Trong số nhiều các dự án từ nghỉ dưỡng tới đất nền ven Hồ Tràm, Future Era Hồ Tràm đang được sự quan tâm và chú ý của nhiều nhà đầu tư từ Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM quan tâm và đầu tư. Giống như rất nhiều dự án ven gần Hồ Tràm, dự án Future Era Hồ Tràm Hội tụ đầy đủ những yếu tố sau của một Bất động sản tiềm năng tăng giá thanh khảo cao như:

Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền

Vị trí: Vô cùng ĐẮC ĐỊA. Trong bán kính 10km đầy đủ các tiện ích.

 • Trung tâm hành chính huyện Xuyên Mộc – 4km
 • Trung tâm thương mại lớn nhất khu vực – 3km
 • Chợ truyền thống (chợ Bà Tô, chợ Xuyên Mộc)
 • Trường học cấp 1, 2, 3
 • Bệnh viện, Trung tâm y tế
 • Khu CN Phước Bửu
 • Khu CN Becamex ( 2000ha)
 • Sân Bay Lộc An
 • Cảng HKQT Long Thành ( 40 phút di chuyển)
 • Suối nước nóng Bình Châu
 • Khu du lịch Suối Mơ
 • Bangkok Resort
 • Hồ Tràm (Nova World Hồ Tràm, Grand Hồ Tràm Strip, Sân Golf, Casino Hồ Tràm…)
 • Khu bảo tồn thiên nhiên Phước Bửu
 • Cảng biển Bình Châu
 • Cảng cá Lộc An
 • Bãi tắm công cộng dài, đẹp miên man

Thời điểm: đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư (khi mọi công trình lớn đang bắt đầu khởi công xây dựng)

 • Giá: chỉ từ 1,8tr/m2 – 2,5tr/m2

Tình thanh khoản: là cực cao, có thể thanh khoản cao.

4. Kết Luận:

Tất cả những yếu tố trên sẽ làm cho BĐS khu vực Xuyên Mộc nói chung và FUTURE ERA nói riêng tăng giá mạnh trong thời gian tới. Thời Đại Land – đơn vị phát triển dự án, chia sẻ: “Sở hữu vị trí “vàng” tại gần khu du lịch tâm Hồ Tràm chỉ cách 8km mất khoảng chưa tới 10 phút đi xe……..)

Laimian City

img

Jacky Nguyễn

Bài viết liên quan

Tiềm năng phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Future Era : Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sở hữu đường bờ biển đẹp dài nhất...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Vì sao bất động sản ven khu du lịch Hồ Tràm lại có sức hút như vậy?

Future Era : Bất động sản ven Hồ Tràm cũng như khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu so...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Điều gì khiến khu Hồ Tràm trở thành tâm điểm “bùng nổ” Bđs nghỉ dưỡng

Future Era : Theo thông tin quy hoạch sử dụng đất sắp tới của tỉnh Bà Rịa -...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Tham gia thảo luận