So sánh các bảng liệt kê

Đầu tư lướt sóng tại dự án căn hộ cao cấp Laimian nên hay không?

Đầu tư lướt sóng tại dự án căn hộ cao cấp Laimian nên hay không?

Laimian City: Đầu tư lướt sóng không còn xa lạ gì với nhiều nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm, tuy nhiên với những người mới chập chững  bước chân vào lĩnh vực này thì có lẽ cụm từ vẫn còn khá xa lạ.

Đầu tư lướt sóng tại dự án chung cư Laimian rủi ro hay sinh lời?

Laimian City đặc biệt mô hình lướt sóng chung cư còn ít được nhiều người quan tâm, trong khoảng thời gian gần đây khi các dự án được chú trọng đầu tư có tiềm năng phát triển hơn, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng qua lĩnh vực này. Bên cạnh khả năng mang lại nguồn lợi cao, đầu tư lướt sóng cũng không ít rủi ro. Vậy làm sao để hạn chế rủi ro ít nhất và đầu tư vào dự án như thế nào để khả năng sinh lời cao?

Đầu tư lướt sóng căn hộ chung cư là gì?

Các dự án chung cư tiềm năng sẽ được các nhà đầu tư đưa vào tầm ngắm và sẵn sàng bỏ tiền ra ngay tại đợt đầu mở bán để được giá tốt. Chỉ với một số tiền nhỏ ban đầu bỏ ra chỉ khoảng 15% giá trị căn hộ, sau đó khi thị trường bất động sản biến động trở nên nóng lên, nhiều khách hàng săn lùng quan tâm đến dự án mà bạn đang nắm giữ và họ sẵn sàng trả một số tiền cao hơn giá trị ban đầu để sở hữu căn hộ. Như vậy, những nhà đầu tư lướt sóng này có thể có được một khoản tiền lớn mà không phải bỏ ra bất kì chi phí ban đầu nào.

Đầu tư lướt sóng căn hộ chung cư ở đâu đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư?

Trong điều kiện có quá nhiều các dự án bất động sản, các nhà đầu tư khó khăn trong việc lựa chọn ra dự án bất động sản uy tín và chất lượng.Bên cạnh khả năng mang lại nguồn lợi cao, đầu tư lướt sóng gây ra nhiều rủi ro nếu khách hàng không tìm hiểu kĩ càng.

Việc tìm kiếm một chủ đầu tư uy tín với dự án có tiềm năng vượt trội cũng rất khó khăn, hơn thế nữa các dự án khu vực trung tâm thành phố đa số đều đã được lấp đầy do đó lựa chọn một khu vực có tiềm năng phát triển cao là hết sức cần thiết. Khu Đông đang được xem là thị trường đầu tư béo bở do được đầu tư cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại cùng với địa chất cốt nền cao. Tiêu biểu phải kể đến các dự án tại phường quận 2.

Dự án căn hộ cao cấp Laimian quận 2

Nằm ngay mặt đường Lương Định Của. Một vị trí địa lí đắc địa, nối trực tiếp giữa đường Lê Duẩn, Quận 1 qua cầu Thủ Thiêm 2 với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra, Lương Đình Của là tuyến đường trung tâm kết nối đến tất cả đường lớn tại Quận 2. Là trung tâm của những đô thị sầm uất bậc nhất thành phố như Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Rạch Chiếc … Và kết nối về trung tâm thành phố rất dễ dàng, chỉ khoảng 7 – 10 phút di chuyển..

Chủ đầu tư Laimian City là Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC). Trước đây là doanh nghiệp nhà nước, nhưng sau năm 2015 đã chuyển qua công ty cổ phần.

HDTC có phát triển nhiều dự án lớn khu dân cư An Sương, chung cư An Phú, cao ốc văn phòng HDTC, Cao ốc Đông Thuận 1&2 …

(HIỆN TẠI ĐANG NHẬN BOOKING NỘI BỘ LAIMIAN CITY- 100 TRIỆU/CĂN(CÓ HOÀN LẠI)

Những kinh nghiệm cần chú ý khi đầu tư lướt sóng

–  Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Nhận thấy tiềm năng sinh lời vượt trội của các dự án bất động sản, chất lượng công trình hay tính khả thi của dự án là điều các chủ đầu tư dự án cần quan tâm. Bởi nhiều khách hàng sau khi nhận bàn giao căn hộ thì chủ đầu tư lao vào vòng lao lí, hạ tầng thì chắp vá cũng có nhiều dự án chậm tiến độ trong một thời gian dài. Do đó, lựa chọn chủ đầu tư uy tín để đầu tư lướt sóng có khả năng sinh lời cao là điều cực kì quan trọng.

–  Sử dụng phương pháp đòn bẩy tài chính

Đây là một phương pháp được nhiều nhà đầu tư chọn lựa khi đầu tư lướt sóng công trình. Theo đó, nhà đầu tư không cần có 100% giá trị tài sản mà chỉ cần 50 – 70% vốn vay để thực hiện việc kinh doanh. Thông thường các dự án bất động sản sẽ thanh toán theo tiến độ nên ban đầu bạn mua dự án với 30% giá trị căn hộ và bán vào thời điểm nộp trước 70% thì lợi nhuận vẫn được tính trên 100% giá trị căn hộ.

–  Cẩn trọng pháp lý

Trước khi quyết định đầu tư lướt sóng vào bất kì một dự án bất động sản nào khách hàng cũng nên nên tìm hiểu kĩ về hồ sơ pháp lý và cẩn trọng với những dự án có pháp lý không rõ ràng. Xem xét dự án có được cấp phép xây dựng hay không hay có nằm trong diện giải tỏa không đền bù của Nhà Nước hay không.

–  Vị trí của dự án cái cốt để sinh lời

Tính thanh khoản cao là điều mà đầu tư cũng muốn. Thành công với hình thức lướt sóng thì nhà đầu tư phải lựa chọn những khu đất có vị trí đắc địa thì tính thanh khoản mới cao được như gần các công trình tiện ích: trường học, bệnh viện và chợ. Thêm vào đó việc hiểu rõ một số thông tin về dự án như giá bán, quy hoạch và khả năng tăng giá sẽ giúp khách hàng tránh được rủi ro khi đầu tư lướt sóng.

Thông tin chi tiết về Laimian City: https://thoidailand.com.vn/du-an/laimian-city-75

img

Jacky Nguyễn

Bài viết liên quan

Dự án căn hộ Laimian City Quận 2 | Bảng Giá Chủ Đầu Tư Tháng 9/2019

Dự án căn hộ Laimian City Quận 2 | Bảng Giá Chủ Đầu Tư Tháng 9/2019 Tóm tắt...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu dự Án Laimian City Quận 2 tháng 9/2019

Đăng Ký Tham Quan Nhà Mậu dự Án Laimian City Quận 2 tháng 9/2019 Laimian City : From...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Dự án căn hộ Laimian City Quận 2 giá bán tốt nhất tháng 9/2019

Laimian City: Dự án căn hộ Laimian City Quận 2 giá bán tốt nhất tháng 9/2019...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Tham gia thảo luận