So sánh các bảng liệt kê

Đất dự án khu nghỉ dưỡng vườn cây ăn quả sinh thái tại Bông Trang, Xuyên Mộc

Đất dự án khu nghỉ dưỡng vườn cây ăn quả sinh thái tại Bông Trang, Xuyên Mộc

Đất dự án khu nghỉ dưỡng Villa vườn cây ăn quả sinh thái tại Bông Trang, Xuyên Mộc

Từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm, trên địa bàn các huyện: Châu Đức, Xuyên Mộc và TX.Phú Mỹ, nhiều loại trái cây như: bưởi, bơ, chôm chôm, sầu riêng, mận… rộ mùa thu hoạch. Đây là tiềm năng lớn của các khu vực này. Tuy không có những vườn trái cây rộng lớn như ở các tỉnh miền Tây, nhưng các nhà vườn ở BR-VT cũng đủ sức níu chân khách du lịch.

THANH LONG XUYÊN MỘC

Tuy không phải là thủ phủ thanh long như Bình Thuận, nhưng huyện Xuyên Mộc cũng có hơn 200ha diện tích trồng thanh long, tập trung chủ yếu ở các xã Bông Trang và Bưng Riềng. Thanh long Xuyên Mộc có hương vị đặc trưng và vị ngọt, ngon. Ông Trần Quang Hải, Giám đốc HTX Dịch vụ nông nghiệp Hưng Thịnh (xã Bưng Riềng) cho biết, HTX có 29 thành viên, canh tác gần 60ha thanh long, sản lượng đạt khoảng 30 tấn/ha. Sau 4 năm triển khai mô hình trồng trên 20ha thanh long ruột đỏ theo hướng VietGAP, sản phẩm có đầu ra ổn định.

công ty quản lý chung cư khu nghỉ dưỡng với sự tham gia của PSA – công ty quản lý chung cư tốt nhất hiện nay

Du khách đến các vườn thanh long Xuyên Mộc mùa này sẽ có cơ hội thưởng thức tại chỗ rồi mua về làm quà biếu người thân. Hiện tại, vườn nhà ông Nguyễn Văn Liên (ấp 2, xã Bưng Riềng, diện tích 2ha), trồng thanh long ruột đỏ và ruột trắng, đang mở cửa đón khách tham quan. Giá bán: thanh long ruột đỏ: 15.000 – 18.000 đồng/kg; thanh long ruột trắng: 7.000 đồng/kg.

Khu du lịch sinh thái Bình Châu

Bưng Riềng, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu là hệ thống khu nghỉ dưỡng phong phú với nhiều hạng mục hấp dẫn như biển Hồ Cốc, rừng nguyên sinh Bình Châu, suối nước nóng Bình Châu.

Du khách đến đây có thể tắm biển Hồ Cốc, ngắm  bãi cát trải dài và khung cảnh lãng mạn. Bên cạnh đó, du khách còn được khám phá rừng nguyên sinh Bình Châu. Trong rừng có những khung cảnh sông, suối, cây cối vừa hoang sơ, vừa đẹp đầy cuốn hút. Hệ sinh thái trong rừng rất phong phú, cây cối xum xuê, không khí trong lành, thật sự rất đáng khám phá.

Khu vực suối nước nóng Bình Châu với tiện ích là nơi mình có thể nghỉ dưỡng vừa để chữa bệnh. Nước suối Bình Châu có nhiệt độ từ 37 – 82 độ C và có chứa hàm lượng cao những chất tốt cho sức khỏe như silic, nito… Ngoài ra, nơi này còn có khu hồ bơi, bóng chuyền, sân golf, sâu khấu 1000 chỗ ngồi và một số khu vực giải trí thú vị khác nữa.

Vào dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ, du khách có thể đến một trong những khu du lịch khu vực nơi đây để nghỉ ngơi, thư giãn và khám phá các phong cảnh đa dạng còn gì bằng. Huyện Xuyên Mộc hứa hẹn sẽ là vùng đất đầy tiềm năng và phát triển mạnh trong tương lai

img

Jacky Nguyễn

Bài viết liên quan

Dự án Khu du lịch sinh thái tại Xã Bông Trang, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Dự án Khu du lịch sinh thái tại Xã Bông Trang, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Bán đất nền tại Bông Trang, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu gần dự án du lịch

Bán đất tại xã Bông Trang, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu gần dự án du...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Bán đất làm biệt thự Vườn cao cấp tại Xã bông Trang Huyện Xuyên Mộc, Hồ Tràm

Bán đất làm biệt thự Vườn cao cấp tại Xã bông Trang Huyện Xuyên Mộc, Hồ...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Tham gia thảo luận