So sánh các bảng liệt kê

Cần Tuyển nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản – Cộng Tác Viên HH cao

Cần Tuyển nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản – Cộng Tác Viên HH cao

Cần Tuyển nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản – Cộng Tác Viên hoa hồng cao

Xu thế phát triển của thị trường bất động sản của TP.HCM và các tỉnh lân cận vào giai đoạn cuối năm 2019. các quỹ đất ngày càng khan hiếm nên dẫn đến sự dịch chuyển các dòng đầu tư ra vùng ven. và 2 thị trường mà chúng tôi đánh giá là có tiềm năng vô cùng lớn đầu tư an toàn và thanh khoản cao, đó là khu vực quanh sân bay long thành và và khu vực rất sôi động và nổi bật bậc nhất bây giờ đó là Hồ Tràm.

Thời Đại Land đang tập trung những dòng sản phẩm hót nhất thị trường hiện nay.

Nếu bạn đã từng tham khảo thông tin về thị trường đất nền khi biết đấn cái tên Thời Đại Land chuyên phân phối dự án bất động sản đất nền ở Căn hộ Quận 2, Long Thành – Đồng Nai, Xuyên MộcHồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) với tầm giá từ 900 triệu đến 1,2 tỷ rất dễ tiếp cận để tìm kiếm khách hàng và chốt khách hàng. Bất Động Sản Thời Đại Land đang phân phối và đa dạng rất nhiều sản phẩm từ căn hộ đấn đất nền và đồng thời là Chủ Đầu Tư dự án Future Era nên anh em sẽ luôn được đảm bảo có nhiều sản phẩm để làm và đa dạng về sản phẩm Đất Nền và căn hộ để làm phù hợp với sở trường của mình, pháp lý giá cả từ gốc, đảm bảo về pháp lý, cơ sở hạ tầng & các cam kết với khách hàng.

Hiện tại với đội ngũ hơn 100 sale được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm về thị trường bất động sản nên ngày mở bán lúc nào cũng rất đông khách hàng, thị trường rất mạnh cơ hội chốt nóng khách hàng ngay tại dự án dễ dàng hơn mà không nhiều công ty có thể làm được.

Điểm cốt lõi bất động sản Thời Đại Land mà anh em muốn gắn bó lâu dài là môi trường làm việc thoải mái, luôn giúp đỡ nhau, tinh thần đội nhóm luôn được đặt lên hàng đầu.

Thu nhập khủng lên đến 3-5% (tương đương với 30- 50 triệu trên mỗi sản phẩm bán được) hoa hồng nhận ngay khi khách hàng ký hợp đồng mà không phải chờ tới tháng, anh em cũng không bị giảm trừ 10% thu nhập cá nhân.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Thời Đại Land như một ngôi nhà chung luôn hỗ trợ và đào tạo cho anh em hết mình, mong muốn cùng anh em tiếp bước trên con đường thành công tạo ra thu nhập đột phá.

Tầm nhìn 2019:Số Lượng Sản Phẩm Sắp Triển Khai: 15000 Sản Phẩm Đất Nền + Nhà Ở + Căn Hộ. Mục tiêu mỗi NVKD 10 tỷ/ năm thu nhập trên 200 triệu.

CHIÊU MỘ ANH TÀI BẤT ĐỘNG SẢN – BẤT ĐỘNG SẢN THỜI ĐẠI LAND

“Bằng Cấp” Không Bằng “Bằng Lòng” – “Trình Độ” Không Bằng “Thái Độ”

Công ty Cổ phần Bất động sản Thời Đại (Thời Đại Land)Sàn Thời Đại Land Kính Mời Anh Em Có Mong Muốn thay đổi bản thân, tạo thu nhập đột phá cùng đứng vào hàng ngũ công ty và cùng tạo dựng sự nghiệp. Với tầm nhìn vĩ mô, đến năm 2023, Thời Đại Land hy vọng sẽ trở thành một Tập đoàn Bất động sản & Dịch vụ hàng đầu khu vực Đông Nam Á với quy mô dự kiến là 10.000 chuyên viên & nhân viên

Vị Trí Mời Hợp Tác: Chuyên Viên Bất Động Sản
Số Lượng Tuyển Đợt Này: 50 Nhân Viên

HOTLINE: 028.668.18568 Đăng ký qua From: https://bitly.vn/9b4t

– 40 Nhân Viên Kinh Doanh : Lương PC 3 – 5Triệu + Hoa Hồng (3-5%) = 45 – 120tr/ Tháng
– 5 Trưởng Phòng Kinh Doanh : Lương 10 – 15 Triệu + Hoa Hồng Sản Phẩm + Hoa Hồng Nhóm = 150tr/ Tháng.
Giới Tính: Không Giới Hạn
Tuổi: Tài Không Đợi Tuổi.
Kinh Nghiệm: Không Yêu Cầu.
Trình Độ: Không Yêu Cầu, Thái Độ Làm Việc Là Quan Trọng.
Yêu Cầu: Nhân Viên Chỉ Cần Có Xe Máy, Laptop
Bằng Cấp: Trách nhiệm với công việc, khách hàng, với anh em đồng nghiệp là quan trọng.
Đào Tạo: Mỗi ngành nghề, mỗi thị trường đều có đặc thù, công ty sẽ chia sẽ định hướng nghề nghiệp, văn hóa công ty đào tạo kiến thức thị trường Bất động sản, pháp lý, sản phẩm, Sale & Marketing, các khóa nâng cao.

img

Jacky Nguyễn

Bài viết liên quan

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm và Suối Nước Nóng Bình Châu

Future Era : Hồ Tràm hiện giờ đang sôi sục và hót lên nhiều công trường đang...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Tham gia thảo luận