So sánh các bảng liệt kê

Dự án Khu du lịch sinh thái tại Xã Bông Trang, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Dự án Khu du lịch sinh thái tại Xã Bông Trang, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Dự án Khu du lịch sinh thái tại Xã Bông Trang, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Future Era : Với vị trí chỉ cách khu bảo tồn thiên nhiên Phước Bửu 1km và cách Hồ Tràm chưa tới 10km. Thêm vào đó, khí hậu ôn hòa ở nơi đây… Future Era có quá nhiều lợi thế để phát triển du lịch sinh thái tại đây.

Du lịch sinh thái là gì?

Du lịch sinh thái là loại hình du lịch dựa vào thiên nhiên và văn hoá bản địa gắn với giáo dục môi trường, có đóng góp cho nỗ lực bảo tồn và phát triển bền vững với sự tham gia tích cực của cộng đồng địa phương.

Đối với loại hình du lịch này luôn đề cao trách nhiệm đối với môi trường ở các khu thiên nhiên còn tương đối hoang sơ với mục đích thưởng ngoạn thiên nhiên và cá giá trị văn hóa kèm theo của quá khứ và hiện tại, thúc đẩy công tác bảo tồn, có ít tác động tiêu cưc đến môi trường và tạo các ảnh hưởng tích cực về mặt kinh tế- xã hội cho cộng đồng địa phương.

  Trong quy hoạch, đối với huyện Xuyên Mộc, Tỉnh sẽ tập trung ưu tiên đầu tư phát triển sản phẩm du lịch biển đạt đẳng cấp quốc tế gắn liền với cơ sở lưu trú, dịch vụ bổ sung đạt chất lượng cao để nâng cao thu hút khách có mức chi tiêu vừa và cao, tập trung tại: Hồ Linh, Hồ Cốc, Hồ Tràm.

Hồ Tràm được xem là nơi có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của khu vực này nhờ sở hữu 30km đường bờ biển đẹp, rừng nguyên sinh cùng đa dạng các loại hình sinh thái đặc sắc. Bên cạnh đó, Hồ Tràm vẫn còn thiếu các dịch vụ lưu trú cao cấp để cung ứng ra thị trường nếu chưa có sự định hướng phát triển của địa phương.

Với lợi thế cạnh tranh vị trí không quá xa TP HCM và quy hoạch giao thông kết nối rộng khắp. Theo quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2020-2030, có đến 5000 ha quỹ đất sẽ được dành riêng cho phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại Hồ Tràm.

Đặc biệt gần đây, Novaland – ông trùm lớn trong ngành bất động sản- cũng đã công bố ra mắt Tổ hợp Du lịch Nghỉ Dưỡng Giải Trí NovaWorld Hồ Tràm tại đây. Có quy mô khoảng 1.000ha, chia làm 10 giai đoạn, dự án gồm những tổ hợp tiện ích nghỉ dưỡng giải trí cao cấp, đóng góp thêm sản phẩm du lịch cao cấp cho tỉnh.

100ha sẽ được đưa vào giai đoạn một, để có thê khai thác hết các thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hòa giữa địa thế rừng và biển liền kề, kết hợp cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp mang lại không gian trải nghiệm mới lạ, đặc sắc cho khách du lịch. NovaWorld Hồ Tràm cung cấp các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố nghỉ dưỡng (second home) theo phong cách nhiệt đới phóng khoáng, đang được giới đầu tư đánh giá là dẫn dắt xu hướng đầu tư BĐS và tạo phong cách sống mới cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng phía Nam.

img

Jacky Nguyễn

Bài viết liên quan

Đất dự án khu nghỉ dưỡng vườn cây ăn quả sinh thái tại Bông Trang, Xuyên Mộc

Đất dự án khu nghỉ dưỡng Villa vườn cây ăn quả sinh thái tại Bông Trang,...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Bán đất nền tại Bông Trang, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu gần dự án du lịch

Bán đất tại xã Bông Trang, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu gần dự án du...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Bán đất làm biệt thự Vườn cao cấp tại Xã bông Trang Huyện Xuyên Mộc, Hồ Tràm

Bán đất làm biệt thự Vườn cao cấp tại Xã bông Trang Huyện Xuyên Mộc, Hồ...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Tham gia thảo luận