So sánh các bảng liệt kê

Bán đất nền tại Bông Trang, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu gần dự án du lịch

Bán đất nền tại Bông Trang, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu gần dự án du lịch

Bán đất tại xã Bông Trang, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu gần dự án du lịch

Future Era :

Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu  67 dự án du lịch sinh thái đổ về

Khu Bảo tồn thiên nhiên (KBTTN) Bình Châu – Phước Bửu thuộc huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu), là khu rừng nguyên sinh ven biển còn lại duy nhất  tương đối hoang sơ nguyên vẹn của Việt Nam. Nơi đây có tiềm năng du lịch rất lớn với nhiều loại địa hình như đồi, núi, suối, hồ, biển và rừng. Hiện tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu đang có chủ trương đầu tư dự án du lịch sinh thái (DLST), nghỉ dưỡng, giải trí trong các khu rừng đặc dụng Bình Châu – Phước Bửu. Việc phát triển DLST ở Bình Châu – Phước Bửu sẽ được thực hiện dựa trên nguyên tắc bảo tồn thiên nhiên, đa dạng sinh học (ĐDSH), khai thác và phát huy tốt nhất các tiềm năng về tài nguyên rừng, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết tại Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu và trong rừng phòng hộ có 67 dự án dự án được tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu du lịch sinh thái, trong đó có 20 dự án đã bị thu hồi chủ trương đầu tư; 42 dự án đang chờ văn bản hướng dẫn để triển khai công việc còn lại; 5 dự án đang bị kiến nghị thu hồi.

Việc xây dựng các nguyên tắc này nhằm khuyến khích các thành phần kinh tế tham gia đầu tư phát triển loại hình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí trong rừng với mục đích kết hợp bảo tồn thiên nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học, bảo vệ và phát triển rừng bền vững phù hợp với quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội của Tỉnh.

Đồng thời khai thác và phát huy tốt nhất các tiềm năng về tài nguyên rừng góp phần phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân trên địa bàn.

Hồ Tràm đang nổi lên thành “thủ phủ” resort ven biển đắt giá của khu vực miền nam Việt Nam.

Chỉ cách TP.HCM chưa đến 2 giờ lái xe, các khu nghỉ dưỡng nơi đây có bãi biển tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa và Hồ Tràm sẽ càng trở nên đắc địa khi sân bay Hồ Tràm và sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động.

Hồ Tràm đang có rất nhiều dịch vụ thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế như các resort đa dạng ven bờ biển dài 14km, khu sân golf The Bluffs (được xếp hạng 35 trên thế giới),… Đặc biệt, Melia Hồ Tràm Beach Resort đã hoàn thành và vừa mới chính thức khai trương vận hành từ tháng 3/2019. Đây là resort mang đẳng cấp 5 sao chuẩn quốc tế đầu tiên trong khu vực.

Với những lợi thế trên, việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm có khả năng sinh lời cao hơn những khu ven biển khác vì lượng khách du lịch ổn định, hạ tầng hoàn thiện và nhiều tiện ích. Đặc biệt, khi kinh tế của các thành phố gần Hồ Tràm như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai phát triển mạnh, các chuyên gia nước ngoài khi sinh sống và làm việc tại các thành phố này có thể đến nghỉ dưỡng tại đây chỉ trong ngày mà không mất qua nhiều thời gian để đi lại… Điều này sẽ làm gia tăng giá trị của bất động sản tại Hồ Tràm cao hơn so với các khu vực khác.

img

Jacky Nguyễn

Bài viết liên quan

Đất dự án khu nghỉ dưỡng vườn cây ăn quả sinh thái tại Bông Trang, Xuyên Mộc

Đất dự án khu nghỉ dưỡng Villa vườn cây ăn quả sinh thái tại Bông Trang,...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Dự án Khu du lịch sinh thái tại Xã Bông Trang, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Dự án Khu du lịch sinh thái tại Xã Bông Trang, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Bán đất làm biệt thự Vườn cao cấp tại Xã bông Trang Huyện Xuyên Mộc, Hồ Tràm

Bán đất làm biệt thự Vườn cao cấp tại Xã bông Trang Huyện Xuyên Mộc, Hồ...

Tiếp tục đọc
bởi Jacky Nguyễn

Tham gia thảo luận